Sáng ngày 25/02/2022, tại Hội trường – Trường Trung Cấp Nghề Phúc Yên, buổi Lễ khai giảng lớp sơ cấp k49 đã diễn ra trang trọng và ấm áp.

Tham dự lễ khai giảng có Cô Trần Thanh Hương – Chủ tịch hội đồng trường, thầy Nguyễn Chí Lưu – Cố vấn đào tạo, các thầy cô đại diện các ngành học và đặc biệt sự có mặt đông đủ các bạn học viên lớp sơ cấp k49.

Phát biểu tại buổi lễ, Cô Trần Thanh Hương đã có những chia sẻ, nhắn nhủ các bạn học viên cố gắng vượt qua những trở ngại khách quan của dịch covid19, động viên thầy và trò quyết tâm hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ học tập của khóa 49. Nhà trường tạo mọi điều kiện thuận lợi về cơ chế và hỗ trợ tối đa điều kiện ăn ở sinh hoạt trong thời gian học viên theo học tại trường.

Thầy Nguyễn Chí Lưu thay mặt phòng đào tạo lên đọc quyết định thành lập lớp sơ cấp K49 và dành ít phút tâm sự, động viên các bạn khóa mới hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Đại diện học viên K49, bạn Lý Toại Nguyện đã phát biểu gửi lời cảm ơn đến các thầy cô và nhà trường tạo những điều kiện tốt nhất cho các bạn học viên khóa mới, xin gửi lời hứa quyết tâm rèn đức luyện tài để mai sau trưởng thành cống hiến cho xã hội.

Tham dự cùng sự kiện, còn có bạn Phan Thanh Trọng – học viên lớp sơ cấp K48 hiện đang làm việc tại thành phố Phúc Yên cũng có bài phát biểu động viên, chia sẻ việc học tập và làm việc với các bạn khóa sau.

Buổi lễ diễn ra trang trọng nhưng mang tinh thần kết nối, gần gũi, ấm áp. Kết thúc buổi lễ là phần chụp hình giao lưu giữa các thầy cô và các bạn học viên k49./.

 

About admin

0969 227 255