Trong hai ngày 16 & 17/02, Trường Trung Cấp Nghề Phúc Yên đã tổ chức đón tiếp các học viên K49 (Quân nhân xuất ngũ) về nhập học tại trường. Thật vui mừng khi rất đông các học viên đã lựa chọn ngôi trường nghề nhiều năm tuổi là nơi chắp cánh vững chắc cho những ước mơ tương lai. Có những học viên từ những tỉnh miền núi xa xôi như Sơn La, Hà Giang, Lào Cai, Yên Bái, Tuyên Quang và cả những học viên trong tỉnh Vĩnh Phúc.  

Các học viên đã chuẩn bị tương đối đầy đủ hồ sơ giấy tờ, tư trang cá nhân phục vụ việc học tập, ăn ở lâu dài tại trường. Nhiều học viên cho biết các bạn đã ngỡ ngàng khi lần đầu tiên về nhập học tại ngôi trường khá rộng lớn, không khí trong lành thoáng đãng, nhiều tòa nhà cao tầng sạch sẽ… Các học viên đều mang trong lòng sự phấn khởi, vui mừng vì được các cán bộ, thầy cô bố trí đón tiếp, hướng dẫn nhiệt tình và chu đáo! 

Hoạt động đón tiếp học viên K49 về nhập học đợt I năm 2022 năm trong chuỗi các sự kiến lớn mà nhà trường rất quan tâm thực hiện trong năm nay. Chúng ta cùng chúc cho các học viên K49 sẽ có nhiều sức khỏe, niềm vui, sự tập trung, an tâm về mọi mặt khi theo học tại nhà trường!

About admin

0969 227 255