Hòa trong không khí vui tươi phấn khởi chào mừng kỉ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Việt Nam, kỉ niệm 113 năm ngày quốc tế phụ nữ. Được sự nhất trí của BGH, phòng Tổ chức hành chính phối hợp tổ chức lễ kỉ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8/3 nhằm tôn vinh giá trị của người phụ nữ, ôn lại những kỉ niệm hào hùng mà một nửa thế giới đã làm nên trong lịch sử, củng cố và ủng hộ tinh thần họ nhiều hơn nữa trong tương lai.

Tháng ba lại về trong niềm hân hoan của tất cả mọi người, là tháng của tuổi trẻ, của hy vọng và đặc biệt hơn hết là tháng để tôn vinh những người phụ nữ trong gia đình, những người trong vai trò làm vợ, làm mẹ.

 

Ngày quốc tế phụ nữ 8-3 luôn là một ngày thiêng liêng như thế để tất cả chúng ta có thể gửi đến những lời chúc tốt đẹp nhất cho một nửa của thế giới. Thay mặt BGH, phòng tổ chức hành chính gửi đến các cô giáo và cán bộ nữ của trường lời chúc mừng chân thành Chúc các chị em phụ nữ trong cơ quan mãi luôn duyên dáng, xinh đẹp và hạnh phúc bên những người thân yêu trong ngày đặc biệt này.

About admin

0969 227 255