THÔNG ĐIỆP HIỆU TRƯỞNG

Chào mừng các bạn đã đến với Trường Trung cấp nghề Kỹ thuật xây dựng và Nghiệp vụ, một địa chỉ đào tạo uy tín, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao, có phẩm chất đạo đức tốt, có tay nghề vững vàng, năng động sáng tạo.

Chương trình đào tạo của Nhà trường được xây dựng theo chuẩn của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp – Bộ Lao động TBXH và Bộ Giáo dục. Các ngành đào tạo được xây dựng thành các Mô đun tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người học sớm hình thành kỹ năng nghề, rút ngắn thời gian đào tạo, thời gian thực hành, thực tập, làm ra sản phẩm, tiết kiệm chi phí. Thời gian đào tạo được sắp xếp học lý thuyết kết hợp với thực hành, thực tập tại các doanh nghiệp, trong quá trình học tập học sinh có thể có thu nhập ngay để tự trang trải cuộc sống; giúp học sinh hiểu biết được các hoạt động thực tế của người lao động trong doanh nghiệp; tạo ra môi trường thuận lợi sau khi tốt nghiệp. Cơ hội tìm việc làm của học sinh tốt nghiệp thực sự rộng mở bởi tỉnh Vĩnh Phúc đang là địa bàn phát triển công nghiệp, dịch vụ – du lịch, có nhiều tập đoàn lớn hàng đầu của nền kinh tế, mang đến nhiều việc làm và thu nhập cao cho người lao động. 

Cơ sở vật chất của Nhà trường khang trang, với diện tích 40.963 m2  tọa lạc tại số 349 Trường Chinh – Đồng Xuân – Phúc Yên – Vĩnh Phúc, là nơi có vị trí địa lý thuận lợi, gần khu nghỉ dưỡng Flamingo Đại Lải, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2, Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội (cơ sở Vĩnh Phúc), cách cảng hàng không Quốc tế Nội Bài 15 km, gần các khu công nghiệp lớn của miền Bắc như KCN Bá Thiện, KCN Nội Bài, KCN Bình Xuyên, KCN Tam Dương, KCN Sông Lô, KCN Quang Minh… Nhà trường có đội ngũ giáo viên có trình độ cao, 95% giáo  viên có trình độ đại học và trên đại học.  

Chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu là địa chỉ được quý phụ huynh, học sinh tin tưởng lựa chọn.

Với tư cách là Hiệu trưởng nhà trường, tôi cam kết cùng tập thể Nhà trường không ngừng đổi mới, sáng tạo để đem đến cho người học môi trường đào tạo tốt nhất, đóng góp tích cực vào công cuộc giáo dục nghề nghiệp của đất nước, xây dựng Nhà trường phát triển bền vững, chất lượng với phương châm:                                                                     

 “Kỷ cương – Chất lượng – Văn hóa – Hiện đại”

Trân trọng./.

Tiến sĩ Đặng Quốc Chính 

0969 227 255