GIỚI THIỆU

Chào mừng các bạn đến với Trường Trung cấp nghề Kỹ thuật xây dựng và Nghiệp vụ, địa chỉ đào tạo uy tín và quy mô hàng đầu. Chúng tôi luôn tự hào phấn đấu đào tạo ra những học viên có phẩm chất đạo đức tốt, tay nghề vững vàng, năng động sáng tạo.

 

Với đội ngũ giảng viên có trình độ cao, 95% giảng viên có trình độ đại học và trên đại học. Chương trình đào tạo được xây dựng theo chuẩn bộ giáo dục, mô đun tạo cho người học sự thuận lợi nhất, rút ngắn được thời gian đào tạo, tiết kiệm chi phí, hướng đến đào tạo theo hình thức vừa học vừa gắn kết với doanh nghiệp, vừa học vừa có thể có thu nhập ngay trong quá trình học tập giúp cho sinh viên có thể trang trải toàn bộ hoặc một phần học phí và có đầu ra ngay sau khi tốt nghiệp.

Đầu ra cho sinh viên vô cùng rộng mở với cơ hội việc làm tại các tập đoàn lớn hàng đầu, mang lại thu nhập cao.

Cơ sở vật chất khang trang trên diện tích 40.963,3mtọa lạc tại số 349 đường Trường Chinh – Đồng Xuân – Phúc Yên – Vĩnh Phúc, vị trí địa lý đắc địa, thuận lợi, gần khu nghỉ dưỡng Flamingo Đại Lải, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 và các khu công nghiệp lớn của miền Bắc như KCN Nội Bài, KCN Bình Xuyên, KCN Bá Thiện, KCN Quang Minh…

Chúng tôi mong muốn sẽ làm hài lòng tất cả quý vị phụ huynh cũng như các sinh viên yêu quý, tin tưởng lựa chọn trường Trung cấp nghề Kỹ Thuật Xây dựng và Nghiệp vụ là nơi học tập và bắt đầu khởi nghiệp.

Nhà trường cam kết không ngừng đổi mới, sáng tạo để mang đến môi trường đào tạo tốt nhất cho người học, đóng góp tích cực vào công tác giáo dục đào tạo của đất nước, xây dựng Nhà trường tiếp tục phát triển bền vững, đi đầu về chất lượng./.

   

 

0969 227 255