• Products
  Không tìm thấy sản phẩm nào.
   • Blog
    Không có bài viết blog nào.

   Dạy nghề sửa chữa ô tô

   TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0866 503 536 - 0965 458 558 - 0333 491 111

   Với sự phát triển mạnh mẽ như hiện này thì nghề sửa chữa ô tô là một trong những nghề đang rất phát triển tại Việt Nam ở hiện tại cũng như trong tương lai xa. Đây là một trong những nghề được lựa chọn tìm hiểu đầu tiên khi học viên có ý định lựa chọn nghề nghiệp. 

   Trường dạy nghề Thanh Xuân là đơn vị đi đầu trong công tác đào tạo dạy nghề sửa chữa ô tô, hàng năm có hàng nghìn học viên trên khắp cả nước theo học nghề sửa chữa ô tô tại Trường dạy nghề Thanh Xuân.

   Trường dạy nghề Thanh Xuân đảm bảo chất lượng đầu ra với những giảng viên có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm nhiệt huyệt với công tác đào tạo cùng với việc liên tục nâng cấp cơ sở vật chất, nắm bắt các công nghệ mới của ngành công nghiệp sản xuất ô tô Trường dạy nghề Thanh Xuân đi đầu trong chất lượng đầu ra của các học việc nhà trường cam kết kết thúc khóa học 100% học viên có việc làm với mức thu nhập ổn định.
   học nghề sửa chữa ô tô
    
   Trường dạy nghề Thanh Xuân với 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo nghề, với trên 20 nghề được giảng dạy tại trường. Là cơ sở dạy nghề đầu tiên, có uy tín - chất lượng hàng đầu tại Miền Bắc. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, sẽ là nơi bạn có thể lựa chọn học nghề để khởi nghiệp, xây dựng tương lai.


   Mô hình hộp cầu chì

   Mô hình hệ thống phun xăng điện tử
    

   CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NGHỀ SỬA CHỮA Ô TÔ

   1. PHẦN ĐIỆN, ĐIỆN TỬ CƠ BẢN
   - Học viên được học về dòng điện, điện áp, công suất: Hiểu được khái niệm, ý nghĩa vật lý, ký hiệu, đơn vị đo. Nắm rõ cách đo bằng đồng hồ vạn năng.
   - Điện tử cơ bản: Nắm rõ và phân biệt các linh kiện điện tử: Điện trở, tụ điện, cuộn dây, biến áp, điốt, bóng bán dẫn… Biết cách sử dụng đồng hồ vạn năng kiểm tra Mạch điện cơ bản, Mạch khuếch đại, Mạch dao động… Cách hàn hút  IC…
   - Quy tắc An toàn điện.

   2. HỆ THỐNG ĐIỆN Ô TÔ:
   Học viên được học song song lý thuyết và thực hành toàn bộ hệ thống điện trên xe bao gồm :
   - Hệ thống mạch chiếu sáng
   - Hệ thống mạch còi
   - Hệ thống mạch tín hiệu
   - Hệ thống đèn báo cánh cửa, lên kính, xuống kính, khoá cửa tự động.
   - Hệ thống điện các cảm biến trên động cơ có báo tín hiệu về Ecu, cảm biến bơm ga, cảm biến chân không, cảm biến nhiệt độ gió, mô tơ bước, cảm biến nhiệt độ nước, cảm biến vòng quay trục cơ, cảm biến tiếng gõ động cơ, cảm biến tiếng gõ trục.
   - Hệ thống Rơle trên hộp cầu chì tổng, hệ thống công tắc đa năng của các đời xe khác nhau, nội thất ôtô.

   3. HỆ THỐNG ĐỘNG CƠ ÔTÔ
   - Được học và thực hành  trên động cơ cũng như các dòng xe : Innova,  Chevrolet, Toyota, Mazda, Huyndai, Honda, Mitsubisi, Toyota Camry, Mercedes … 
   - Tháo lắp động cơ, kiểm tra hệ thống biên, balie pittong, thanh truyền. Bảo dưỡng hệ thống kim phun, bơm xăng, hệ thống nhiên liệu, bơm cao áp.
   - Kiểm tra sửa chữa các động cơ phun xăng điện tử gồm: hệ thống EFI-MPI, phun xăng điện tử, hệ thống hộp số tự động, hệ thống phanh, hệ thống trợ lực thủy lực trên các xe Innova, Chevrolet, Toyota, Mazda, Huyndai, Honda, Mitsubisi, Toyota Camry, Mercedes  … 
   - Cơ cấu trục khuỷu - thanh truyền, cơ cấu phân phối khí, 
   - Hệ thống bôi trơn và làm mát, hệ thống nhiên liệu động cơ xăng, nhiên liệu động cơ diesel, 
   - Hệ thống truyền động, hệ thống di chuyển, hệ thống lái, hệ thống phanh.

   4. PHẦN ĐIỀU HÒA Ô TÔ
   - Học viên được học lý thuyết song song với thực hành toàn bộ hệ thống điện của hệ thống điều hòa, 
   - Phần môi chất lạnh, 
   - Các loại dầu lạnh bôi trơn, 
   - Các chi tiết liên quan đến hệ thống điều hòa như: Máy nén, bộ ngưng tụ (giàn nóng), bầu lọc hút ẩm, van giãn nở, bộ bốc hơi (giàn lạnh). 
   - Cách tháo lắp xử lý sự cố, thất thoát ga, cách nạp số lượng ga và các giàn to – nhỏ, Nhận biết  có bao nhiêu chế độ lạnh và mất lạnh, 
   - Cách hàn, cắt ống, tán đầu nối.....
   - Phân tích  hệ thống điều khiển điều hòa tự động ECU có 4 cảm biến, 
   - Thiết kế thùng lạnh trên xe tải...

   TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0866 503 536 - 0965 458 558 - 0333 491 111

   back to top