Thực hiện kế hoạch giao lưu hợp tác của nhà trường, tuần rồi trường Trung cấp nghề Phúc Yên và Trung tâm GDNN, GDTX huyện Đông Anh đã có buổi làm việc giao lưu kết nối giữa 2 phía nhà trường tại cở sở chính của trường Trung cấp nghề Phúc Yên.
Trong buổi giao lưu, phía nhà trường Trung cấp nghề Phúc Yên đã long trọng đón tiếp các cán bộ, giáo viên của Trung tâm GDNN, GDTX huyện Đông Anh.
Hai bên đã cùng giới thiệu về những thông tin của trường, những cán bộ, giáo viên cho nhau để hai bên hiểu và dễ dàng tác nghiệp với nhau trong thời gian tới. Hai bên cũng gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất cho nhau.
Đặc biệt, phía nhà trường Trung cấp nghề Phúc Yên đã trân trọng mời Trung tâm GDNN, GDTX huyện Đông Anh bữa cơm thân mật và 1 buổi trải nghiệm tham quan tại Flamingo Đại lải Resort.
Buổi gặp mặt giao lưu đã diễn ra vô cùng thành công, vui vẻ và tràn ngập ý nghĩa. Rất mong rằng hai nhà trường sẽ còn có nhiều dịp hơn nữa để có cơ hội giao lưu hợp tác 2 bên.
Thay mặt trường Trung cấp nghề Phúc Yên, xin kính chúc các cán bộ, thầy cô giáo của Trung tâm GDNN, GDTX huyện Đông Anh luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống!
About admin

0969 227 255