Năm 2020, 2021 do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, du lịch Thế giới nói chung, du dịch Việt Nam nói riêng chịu nhiều tổn thất. Đứng trước những khó khăn, thách thức đó du lịch Việt Nam đặc biệt là du lịch Đà lạt đã nỗ lực chủ động thích ứng, phát huy nội lực và khôi phục hoạt động trong tình hình mới.

                                                                                                                Ảnh: Nhà hàng Thủy Tạ

Tiếp nối đà tăng trưởng cao 22,7% trong giai đoạn 2015 – 2019 của du lịch Việt Nam, du lịch Đà Lạt đã vươn lên đóng góp khoảng 20% tỷ lệ tăng trưởng ngành Du lịch nước nhà trong năm 2020 chủ yếu khai thác thị trường du lịch trong nước.

Mặc dù lượng khách nước ngoài giảm đáng kể do Việt Nam ngừng các hoạt động đón khách quốc tế, chỉ còn hoạt động du lịch trong nước nhưng công ty du lịch Lâm Đồng không vì thế mà không ngừng sáng tạo ra những loại hình du lịch độc đóa phù hợp hợp với tình hình dịch bệnh chung của Thế Giới và Việt Nam.

Tu sửa, nhập thêm các trang thiết bị mới nhất, hiện đại nhất phục vụ hoạt động vui chơi, giải trí: hệ thống cáp treo mới nhất với ….

Khuyến khích sự sáng tạo của đội ngũ cố vấn, kỹ sư trong và ngoài nước để tạo ra các công trình giải trí độc đáo, mơi lạ, mang tính thực tiễn, thẩm mĩ cao và mang giá trị nhân văn sâu sắc: tác phẩm: chú voi bé hơn chú kiến.

Tổ chức một số cuộc thi: 100 món ăn ngon từ rau và hoa, cuộc thi “Người dẫn đường” (dành cho Học viên học ngành Kỹ thuật chế biến món ăn và Hướng dẫn viên du lịch) để phát huy khả năng sáng tạo, kỹ năng “dẫn đường” của người hướng dẫn viên du lịch, làm thỏa đam mê với nghề của các bạn, tạo sân chơi mới cho bạn, có thêm cơ hội cọ sát, học hỏi kinh nghiệm từ các đầu bếp hàng đầu Việt Nam,  cho ra đời những món ăn mới vừa ngon mắt vừa bổ dưỡng và hợp khẩu vị của tất cả du khách đến với Đà Lạt. Và nhiều các chương trình khác, mời các bạn hãy cùng chúng tôi làm việc để chúng tạo ra những giá trị tốt đẹp cho con người!

 

                                                               

About admin

0969 227 255